lnwshop logo

บทความ

สารสกัดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวและน่าสนใจนำมา ผลิตสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สารสกัดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวและน่าสนใจนำมา ผลิตสบู่ ในตอนเริ่มต้นก่อนที่เราจะตัดสินใจว่าจะ ผลิตสบู่ สูตรไหนออกมา สิ่งที่เราจะต้องทำก่อนก็คือ การค้นหา active ingredient ที่มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการในการนำไปใช้เสียก่อน เพราะสารแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพ และกระแสความนิยมของตลาด ซึ่งเรื่องเหล่านี่เกี่…
สรรพคุณและความน่าสนใจของมังคุดในการนำมา ผลิตสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สรรพคุณและความน่าสนใจของมังคุดในการนำมา ผลิตสบู่ การค้นหา active ingredient ที่มีประสิทธิภาพดี เป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างมากในการ ผลิตสบู่ เพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ดี และเกิดความประทับใจในผู้ที่นำไปใช้ ซึ่งนั่นก็จะตามมาด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในแง่ของธุรกิจหรือการจำหน่าย เพราะสินค้าที่ดี ใช้ได้ผล แก…
จะ ทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง ต้องเข้าใจหลักในการตั้งชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จะ ทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง ต้องเข้าใจหลักในการตั้งชื่อ ในการ ทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง เราอาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนในการสร้างโรงงาน หรือเรียนรู้งานด้านการทำวิจัย รวมถึงไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี เราก็สามารถผลิตและมีสบู่ออกมาวางขายได้ ด้วยการใช้บริการโรงงานหรือบริษัทที่ รับผลิตสบู่ ให้เข้ามาช่วยจัดการให้เราในเรื่องนี้ ซึ่…
ก่อน ผลิตสบู่ขาย ต้องรู้เรื่องโครงสร้างของผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ก่อน ผลิตสบู่ขาย ต้องรู้เรื่องโครงสร้างของผิว ไม่ว่าเราจะมีความรู้เรื่อง พืชสมุนไพร หรือ สารเคมีสำคัญ ที่น่าสนใจนำมาใช้เป็น active ingredient ของ สบู่ มากแค่ไหน แต่การที่เราจะสามารถ ผลิตสบู่ขาย เรายังต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องผิวหนังด้วย เพราะสบู่เป็นสิ่งที่ใช้โดยตรงกับผิวหนัง หากเราไม่รู้เรื่องผิวให้ละเอียดก่อนย่อมไ…
สรรพคุณว่านหางจระเข้ จุดเด่นที่น่าใช้ผสม สบู่สมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สรรพคุณว่านหางจระเข้ จุดเด่นที่น่าใช้ผสม สบู่สมุนไพร ว่านหางจระเข้ เป็นพืชสมุนไพรที่นิยมปลูกไว้ในบ้านเรือน แม้ว่าที่จริงแล้วมันมีสรรพคุณมากมายมหาศาล แต่ส่วนใหญ่ที่ตัดสินใจปลูกเอาไว้ในบ้านมีความต้องการหลักๆ แค่ 2 ข้อ ซึ่งก็คือ ใช้ทาเวลาเกิดแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก กับ ปลูกเอาไว้โชว์ เพราะมันเป็นพันธุ์ไม้ที่มีความสวยงามแปลกตา ซึ่งทั้ง …
รู้จัก อัลฟ่าอาร์บูติน มันคืออะไร ดีอย่างไรหากนำมา ผลิตสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รู้จัก อัลฟ่าอาร์บูติน มันคืออะไร ดีอย่างไรหากนำมา ผลิตสบู่ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อ “อัลฟ่าอาร์บูติน” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เนื่องจากมันเป็นชื่อของสารที่ออกโฆษณาในสื่อกระแสหลายชุด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงาม ผู้ที่สนใจผลิตสินค้าในกลุ่มนี้ออกมาวางจำหน่ายก็ควรศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งนี้…
รู้จักคอลลาเจน และความน่าสนใจในการใช้เป็นส่วนผสมเพื่อ ผลิตสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รู้จักคอลลาเจน และความน่าสนใจในการใช้เป็นส่วนผสมเพื่อ ผลิตสบู่ การ ผลิตสบู่ เพื่อนำออกจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตด้วยตัวเอง หรือ ใช้บริการของโรงงานที่ รับผลิตสบู่ ดำเนินการให้ สิ่งที่เราจำเป็นจะต้องทำก่อนก็คือเลือกสูตร ซึ่ง สูตร เหล่านี้จะมาจากความต้องการผลหรือประสิทธิภาพเมื่อใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ทำให้ผิวพรรณสะอาด ลดความมัน ขจัดส…
กลูต้าไธโอนคืออะไรต้องรู้ หากอยาก ทำแบรนด์สบู่ผิวขาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กลูต้าไธโอนคืออะไรต้องรู้ หากอยาก ทำแบรนด์สบู่ผิวขาว สำหรับคนที่ต้องการ ผลิตสบู่ขาย สิ่งแรกๆ ที่ควรทำความเข้าใจก่อนก็คือ เรื่องความสนใจของตลาด ต้องเรียนรู้เทรนด์ความนิยมของผู้คนว่ากำลังต้องการอะไร เหตุใดเขาจึงต้องการสิ่งนั้น จากนั้นจึงมาค้นหาว่าเราจะได้มันมาอย่างไร ทำเช่นไรเราจึงจะสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รองรับความต้องการนั้นได…
สรรพคุณของน้ำมันมะรุม และคุณสมบัติที่น่าสนใจในการนำมา ผลิตสบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สรรพคุณของน้ำมันมะรุม และคุณสมบัติที่น่าสนใจในการนำมา ผลิตสบู่ เชื่อว่าผู้ที่สนใจเรื่องสุขภาพและความงามที่สนใจหาความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณของพืชสมุนไพรที่เกี่ยวกับเรื่องความงามคงเคยได้ยินชื่อของ “น้ำมันมะรุม” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เนื่องจากเป็นหนึ่งในพืชพื้นบ้านที่มีสรรพคุณทางสมุนไพร ที่ได้รับการทำวิจัยต่อยอดจากภูมิปัญญ…
สรรพคุณของฟักข้าว และผลดีต่อผิวเมื่อทำเป็น สบู่สมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สรรพคุณของฟักข้าว และผลดีต่อผิวเมื่อทำเป็น สบู่สมุนไพร ฟักข้าว เป็นพืชผักพื้นบ้านที่มีลักษณะเป็นไม้เลื้อยคล้ายๆ กับแตงกวาหรือมะระ เป็นพืชพื้นเมืองที่พบทั่วไปบางทีก็ปล่อยให้ขึ้นตามรั้วเก็บมาแกงกินหรือทานแกล้มน้ำพริกแบบผักพื้นบ้าน มีรสขมเล็กน้อยพออร่อย คนโบราณถือว่าเป็นสมุนไพร “ยาเย็น” ใช้ลดความร้อนของร่างกาย แต่เมื่อไ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

 


MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม648,515 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด332,455 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ธ.ค. 2560

Go to Top