lnwshop logo

บทความ

เลิกทำสิ่งเหล่านี้ หากอยาก สร้างแบรนด์สบู่ ให้โด่งดัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เลิกทำสิ่งเหล่านี้ หากอยาก สร้างแบรนด์สบู่ ให้โด่งดัง เรื่องดีๆ เรื่องที่ควรทำ น่าจะมีการนำเสนอมากมายไปแล้วในการ สร้างแบรนด์สบู่ คราวนี้เรามาดูเรื่องที่ไม่ควรทำกันบ้างดีกว่า เพื่อจะได้มองเห็นภาพอีกด้าน และได้ทราบว่ามีเรื่องใดบ้างที่เราไม่ควรทำ หรือควรหลีกเลี่ยงไม่ให้มันเกิดขึ้นในขั้นตอนการสร้างแบรนด์สร้างตัวตนของเรา สิ่งที่ผู้ ส…
ออฟไลน์กับออนไลน์ ใช้ช่องทางไหนดีในการสร้างแบรนด์สบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ออฟไลน์กับออนไลน์ ใช้ช่องทางไหนดีในการสร้างแบรนด์สบู่ การ สร้างแบรนด์สบู่ แน่นอนว่าเราจำเป็นจะต้องใช้สื่อ เพื่อจะบอกแจ้งความมีตัวตนของเราออกไปให้ผู้บริโภคได้รับรู้ อย่างไรก็ดี ในปัจจุบัน เรามีช่องทางที่เป็นสื่ออยู่มากมายหลายรูปแบบ ซึ่งหากมองว่าเป็นข้อดี ก็คือ เรามีตัวเลือกมากให้ใช้งาน แต่หากมองในมุมกลับ มันก็เป็นปัญหา เพราะไม่รู…
นักขาย หรือ นักการตลาด ควรเลือกใครก่อนในขั้นตอนการ สร้างแบรนด์สบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
นักขาย หรือ นักการตลาด ควรเลือกใครก่อนในขั้นตอนการ สร้างแบรนด์สบู่ สำหรับธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้น อยากจะสร้างแบรนด์ เชื่อว่ามีไม่น้อยที่ยังติดในเรื่องงบประมาณที่จะใช้ในส่วนนี้ เนื่องจาก ธุรกิจเกิดใหม่ มีหลายอย่างที่ต้องลงทุน การ สร้างแบรนด์สบู่ ก็เช่นกัน มีหลายอย่างหลายเรื่องที่ต้องทำไปพร้อมๆ กัน แน่นอนว่าปัจจุบันเราสามารถวางส่วนสำ…
อะไรเป็นตัวชี้วัดว่าเรา สร้างแบรนด์สบู่ มาถูกทาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อะไรเป็นตัวชี้วัดว่าเรา สร้างแบรนด์สบู่ มาถูกทาง การ สร้างแบรนด์ เป็นเป้าหมายของผู้ประกอบการจำนวนมาก เพราะเมื่อแบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักและติดตลาดแล้ว ก็สามารถทธุรกิจได้คล่องมากยิ่งขึ้น ก้าวหน้าต่อเนื่องไปได้เรื่อยๆ และช่วยให้เราประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้ในที่สุด การ สร้างแบรนด์สบู่ จึงเป็นเรื่องที่ผู้ทำธุรกิจในด้านนี้ต้องก…
อยากสร้างแบรดน์สบู่ จำเป็นต้องจ้างนักการตลาดมาช่วยไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อยากสร้างแบรดน์สบู่ จำเป็นต้องจ้างนักการตลาดมาช่วยไหม “การ สร้างแบรนด์สบู่ เป็นเรื่องไม่ง่าย…” นี่น่าจะเป็นความเชื่อที่อยู่ในห้วงคิดคำนึงของผู้ประกอบการรายใหม่หลายๆ ท่าน ที่กำลังคิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม เพราะในช่วงเริ่มต้น ยังไม่ได้มีรายได้จากยอดขายเข้ามาคึกโครมมากมายอะไร และมีเรื่องที่ต้องลงท…
อยากสร้างแบรนด์สบู่ ไปหาหน่วยงานรัฐให้ช่วยดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อยากสร้างแบรนด์สบู่ ไปหาหน่วยงานรัฐให้ช่วยดีไหม การ สร้างแบรนด์สบู่ ให้ปรากฏชื่อลือชาโด่งดังไปทั่ว น่าจะเป็นฝันที่ผู้กำลังคิดอยาก สร้างแบรนด์สบู่ ทุกๆ ท่านปรารถนาอยู่ในใจ ไม่ว่าท่านใดจะพูดออกมาหรือไม่ก็ตาม เพราะการลงทุนลงแรงสร้างแบรนด์นั้น มีเหตุผล คือ เพื่อทำให้เกิดการจดจำและรู้จักสินค้าได้ง่าย มีสนใจจนทดลองซื้อและเกิดเป็นความเ…
อยากให้แบรนด์ปัง เลือกผู้ รับสร้างแบรนด์สบู่ อย่างไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อยากให้แบรนด์ปัง เลือกผู้ รับสร้างแบรนด์สบู่ อย่างไรดี คนที่อยากจะทำธุรกิจด้านสุขภาพและความงามในผลิตภัณฑ์สบู่ เชื่อว่าแทบทุกรายต้องการที่จะ สร้างแบรนด์สบู่ ให้มีชื่อเสียง แต่ปัญหาที่พบส่วนมาก คือ ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน โดยเฉพาะในรายที่เป็นผู้ประกอบการรายใหม่กำลังเริ่มคิดเริ่มสร้าง แต่ปัญหานี้ปัจจุบันอาจจะดูไม่หนักหนาเหลือบ่าก…
การเลือกตัวอักษรเพื่อตั้งชื่อ เกี่ยวอย่างไรกับการสร้างแบรนด์สบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกตัวอักษรเพื่อตั้งชื่อ เกี่ยวอย่างไรกับการสร้างแบรนด์สบู่ สิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดในเรื่องของการ สร้างแบรนด์สบู่ ก็คือ เรื่องของการ ตั้งชื่อ ให้กับแบรนด์ เพราะแบรนด์จะเกิดไม่ได้เลย หากไม่มีชื่อให้เรียก เราคงไม่สามารถบอกแบรนด์นั้นๆ นี้ๆ สีนั่นสีนี่แล้วคนเข้าใจได้ง่ายๆ หากไม่ใช่แบรนด์ที่มีชื่อและเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันมายาวน…
สีของโลโก้เกี่ยวอะไรกับการสร้างแบรนด์สบู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สีของโลโก้เกี่ยวอะไรกับการสร้างแบรนด์สบู่ การสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการที่เราจะก้าวไปสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ทราบกันดีโดยทั่วไป และหนึ่งในส่วนประกอบในเวลาที่เราจะเริ่มสร้างแบรนด์ ก็คือ การสร้างตราสัญลักษณ์ หรือ โลโก้ เพื่อใช้เป็นเครื่องหมายของตราสินค้าของเรา ซึ่งเรื่องนี้ก็น…
อยากสร้างแบรนด์สบู่ ให้ปังเร็ว จะหาใครมาช่วยดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อยากสร้างแบรนด์สบู่ ให้ปังเร็ว จะหาใครมาช่วยดี สำหรับท่านที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจขายสินค้าประเภทสบู่ เชื่อว่าย่อมมีความฝันที่อยากจะ สร้างแบรนด์สบู่ ของตนเองให้โด่งดัง เป็นที่รู้จักและสนใจเลือกใช้อย่างกว้างขวางกันเร็วๆ ทั้งนั้น เพราะเมื่อแบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก ก็ย่อมจะหมายถึงการตามมาของยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน แต่การจะไปถึ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 61 บทความ

 


 086-3612198

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม691,473 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด361,186 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก