lnwshop logo

บทความ

จะ สร้างแบรนด์สบู่ ที่เราส่งออกไปขายต่างประเทศได้ยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
จะ สร้างแบรนด์สบู่ ที่เราส่งออกไปขายต่างประเทศได้ยังไง การส่งสินค้าออกไปขายต่างประเทศนั้น หลายคนคิดว่ามัน “เป็นเรื่องไม่ง่าย” แต่นั่นไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากที่สุด เพราะในเรื่องการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ เราสามารถสอบถามขั้นตอนจากหน่วยงานรัฐ หรือ แม้แต่จัดจ้างให้บริษัทเอกชนที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยเราได้ แต่มันยังมี…
ส่งสินค้าไปต่างประเทศยากหรือไม่ เรื่องที่ผู้ สร้างแบรนด์สบู่ ควรทราบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ส่งสินค้าไปต่างประเทศยากหรือไม่ เรื่องที่ผู้ สร้างแบรนด์สบู่ ควรทราบ สำหรับคนที่มีฝันอยาก สร้างแบรนด์สบู่ ให้โด่งดังขึ้นมา เชื่อว่าการได้มีโอกาส่งสินค้าสบู่ออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ เป็นหนึ่งในฝันชั้นบนๆ ของแทบทุกคน แต่ก็นั่นแหละ มันเป็นเรื่อง “ฝันชั้นบนๆ” ที่หลายคนไม่อยากคิดต่อ แม้จะอยากไปถึงจุดนั้น แต่เกิดความรู้สึ…
การ สร้างแบรนด์สบู่ เพื่อเข้าลุยตลาด AEC น่าสนใจแค่ไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
การ สร้างแบรนด์สบู่ เพื่อเข้าลุยตลาด AEC น่าสนใจแค่ไหน การสามารถส่งสินค้าออกไปขยายฐานการค้ายังต่างประเทศ เชื่อว่าเป็นเรื่องที่อยู่ในความฝันของผู้ สร้างแบรนด์สบู่ แทบทุกราย ทั้งนี้ก็เพราะ การขยายตัวออกไปนอกประเทศ เป็นการสร้างโอกาสในการเพิ่มฐานรายได้เข้าสู่ธุรกิจ และยังก่อให้เกิดความภาคภูมิใจในแบรนด์และสินค้าของตนเอง ที่ได้รับการย…
อยาก สร้างแบรนด์สบู่ ให้ดัง ต้องรู้หลักการตั้งชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อยาก สร้างแบรนด์สบู่ ให้ดัง ต้องรู้หลักการตั้งชื่อ การจะ สร้างแบรนด์สบู่ หรือ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ให้ปรากฏขึ้นในตลาดนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของ “ชื่อของแบรนด์” ทั้งนี้เนื่องจากถ้าไม่มีชื่อก็คงไม่รู้จะเรียกกันยังไง และไม่มีชื่อก็คงเป็นที่รู้จักไม่ได้ เพราะไม่มีอะไรให้ใช้เรียกหา แต่อย่างไรก็ตาม “ช…
จะ สร้างแบรนด์สบู่ ให้ดังเร็วต้องเข้าใจเรื่องการตั้งราคาขาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จะ สร้างแบรนด์สบู่ ให้ดังเร็วต้องเข้าใจเรื่องการตั้งราคาขาย เรื่องของการสร้างภาพลักษณ์ ให้น่าเชื่อถือ และการทำโปรโมชั่นให้คนหันมาสนใจในขั้นตอนการ สร้างแบรดน์สบู่ เราได้พูดกันไปแล้วในบทความก่อนหน้า แต่อย่างไรก็ตาม อีกเรื่องจำเป็นและไม่อาจละเลยได้ก็คือ เรื่องของการขายออกไปให้ได้จริงๆ ซึ่งเรื่องนี้ ส่วนที่สำคัญก็คือ เรื่องของการ &l…
จะ สร้างแบรนด์สบู่ ต้องรู้วิธีสร้างโปรโมชั่นโดนๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จะ สร้างแบรนด์สบู่ ต้องรู้วิธีสร้างโปรโมชั่นโดนๆ การจะ สร้างแบรนด์สบู่ สักแบรนด์ให้เกิดขึ้น แล้วดังมีคนสนใจ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำให้ได้ เพราะถ้าทำไม่ได้ มันก็ไม่เกิด และจะหายไปจากตลาดในเวลาอันรวดเร็ว เพราะไม่สามารถทานการแห่เข้ามาของผู้ค้ารายใหม่ๆ ที่เสนอตัวเข้ามาอยู่ตลอดเวลา และหนึ่งในหนทางที่…
วิธีสร้างกำลังใจให้ตัวแทนจำหน่าย เรื่องที่ผู้ สร้างแบรนด์สบู่ ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีสร้างกำลังใจให้ตัวแทนจำหน่าย เรื่องที่ผู้ สร้างแบรนด์สบู่ ควรรู้ การมีตัวแทนจำหน่าย เป็นเรื่องผู้ สร้างแบรนด์สบู่ จำนวนมากต้องการ เพราะการมีตัวแทนจำหน่าย เท่ากับเรามีโอกาสที่จะขยายฐานการรับรู้และฐานลูกค้าให้กับแบรนด์สินค้าของเราออกไปให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้นโดยที่มีคนช่วย ไม่ต้องลงมือลงแรงทำเองทั้งหมด แต่อย่างไรก็ดี ในการมีตัว…
สร้างกำลังใจอย่างไร เมื่อยาม สร้างแบรนด์สบู่ แล้วเจอปัญหา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สร้างกำลังใจอย่างไร เมื่อยาม สร้างแบรนด์สบู่ แล้วเจอปัญหา “ปัญหา” เป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดาสามัญ โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจ โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายๆ ไม่มีใครสมหวังโดยไม่ต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง ยิ่งหวังไว้สูง ยิ่งมีโอกาสเจอปัญหาใหญ่ถาโถมเข้ามา... เรื่องนี้เป็นจริง และส่วนมากก็รับรู้ หากแต่ว่า ในยามเจอปัญหาจริง…
สร้างแบรนด์สบู่ อย่างเดียวไม่พอ อยากให้ ปัง ต้องรู้วิธีหาตัวแทนจำหน่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สร้างแบรนด์สบู่ อย่างเดียวไม่พอ อยากให้ ปัง ต้องรู้วิธีหาตัวแทนจำหน่าย “คุณภาพสินค้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” เชื่อว่ามีหลายท่านเชื่ออย่างนี้... แต่ลองมาดูในความเป็นจริงกันสักหน่อย ถามว่า คุณเคยไหมที่ไปรับประทานอาหารอะไรสักจานในร้านอาหารชื่อดัง แล้วคิดว่า คุณสามารถทำให้อร่อยกว่าที่เขาเอามาเสิร์ฟได้... ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื…
เลือกเทรนเนอร์ออนไลน์ สร้างแบรนด์สบู่ อย่างไรให้ปัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เลือกเทรนเนอร์ออนไลน์ สร้างแบรนด์สบู่ อย่างไรให้ปัง สำหรับท่านที่กำลังมองหาวิธีที่จะ สร้างแบรนด์สบู่ ของตัวเองให้ดัง อย่างชนิดที่คนเดี๋ยวนี้เขาเรียกว่า มันปัง มันเปรี้ยง หากต้องการที่จะพบแนวทางอย่างรวดเร็ว และไม่เสี่ยงที่จะต้องเรียนรู้ด้วยความเจ็บปวด สิ่งที่ช่วยได้ก็คือ การมองหา เทรนเนอร์ หรือ ผู้ฝึกสอน ให้เข้ามาช่วยในการแนะนำแน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 45 บทความ

 086-3612198

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม681,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด354,193 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 พ.ค. 2561

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก